Bé trai 3 tuổi ở Kiên Giang bị cha dượng đ.á.n.h th..ương t.í.ch 24%

Ngày 22/8, Công an huyện Phú Quốc cho biết, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang đã có kết luận giám định th..ương t.í.ch cơ thể đối với cháu bé 3 tuổi bị cha dượng đ.á.n.h d.ã m.a.n là 24%.

Thân thể bé H chi chít vết thương do cha dượng b.ạ.o h.à.n.h.

Từ căn cứ trên, Công an huyện Phú Quốc (Kiên Giang) tiếp tục hoàn tất các thủ tục để xử lý Võ Huyền Anh (22 tuổi, ở thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc) theo đúng quy định của pháp luật.

N.ạ.n nh.â.n bị b.ạ.o h.à.n.h là bé Lê Hoàng H. (3 tuổi, con riêng của vợ Anh). Liên quan đến vụ b.ạ.o h.à.n.h, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Phú Quốc đã khởi tố bị can, b.ắ.t tạm giam đối với Võ Huyền Anh về hành vi “Cố ý gây th..ương t.í.ch”.

Tại cơ quan điều tra, gã cha dượng khai, trong đêm 11/8, gã dùng tay đ.á.n.h vào đầu, mặt cháu H để cháu không khóc nữa. Sau đó, Anh b.ắ.t cháu bé đứng khoanh tay, không được ngủ.

Khi Anh tỉnh giấc trong đêm thì thấy cháu bé ngủ gật nên Anh đã dùng dây thắt lưng, móc phơi quần áo đ.á.n.h d.ã m.a.n cháu H.

Đến rạng sáng hôm sau, mẹ cháu H. đã tới Công an thị trấn An Thới cầu cứu. Gã cha dượng bị b.ắ.t gi.ữ. Được biết, mẹ con H. sống cùng Anh từ tháng 9/2017. Cháu bé thường xuyên bị Anh hành hạ.

Nguồn: Infonet.vn

Hãy chia sẻ để bạn bè cùng biết

loading...
loading...