B.i k.ị.ch phía sau cụ bà U80 “đứng đường” 6 tiếng/ngày

Để kiếm tiền, có những phụ nữ ở tuổi 70-80 vẫn phải “đứng đường” tìm khách “vui vẻ” tại các nhà nghỉ.

Trên thế giới, không ít quán bar, câu lạc bộ đêm là những chốn ăn chơi trác táng, thác loạn khiến nhiều người choáng váng khi nghe được những sự thật bên trong. Ở đó không chỉ là tình d.ục, tiền tiêu như nước mà còn là những cuộc vui thâu đêm suốt sáng, thế giới của sự trụy lạc. Loạt bài “Trong thế giới thác loạn của dân chơi ngoại” sẽ tiết lộ những sự thật gây sốc.

“Đứng đường” 6 tiếng một ngày

Khoảng 10h30 sáng, bà Park (tên đã đổi) đi dạo trên các con phố ở Jongno, trung tâm Seoul, Hàn Quốc để tìm khách đi “tàu nhanh”. Người phụ nữ 78 tuổi này nhắm vào đ..ối t..ượng khách là người đàn ông lớn tuổi. Bà là một trong những gái mại d..âm cao tuổi ở khu vực này. Họ được gọi là “quý bà Bacchus” – đặt theo tên một loại nước tăng lực.

Tại trung tâm Seoul, bên cạnh các khu thương mại sầm uất là một con phố – nơi những phụ nữ lớn tuổi bán d.â.m. Phóng viên kênh truyền hình Channel News Asia đã thực hiện một phóng sự điều tra năm 2016  về vấn đề này.

Ở tuổi 78, lẽ ra bà Park ở nhà, sum vầy với con, cháu. Thay vì thế, bà phải đứng đường ít nhất 6 tiếng/ngày chờ khách. “Để sống, tôi nhắm mắt đưa chân. Trong một ngày, nếu may mắn, tôi gặp 3-4 người đàn ông và kiếm được khoảng 100.000 won”, bà Park tiết lộ.

 

Vì tiền, nhiều cụ bà chấp nhận “nhắm mắt đưa chân”. Bà Park làm việc này để có thể mua thuốc chữa viêm khớp ngốn tới hơn 250 USD/tháng. Bệnh viêm khớp của bà Park nghiêm trọng đến mức không đi lại được. Khi phóng viên tiếp cận với người phụ nữ cao tuổi này, bà Park nói ngay tiền phòng là 10 USD và tiền trả cho bà là 30 USD.

Bà Park cho hay bản thân kết hôn năm 19 tuổi. Năm 20 tuổi, chồng đã bỏ bà lại với 4 đứa con. Bà làm phụ bếp nhưng không có đủ tiền cho con đi học. Những đứa con của bà không nuôi được mẹ và cũng không quan tâm đến bà, Bà đang sống cùng người thân trong một căn nhà nhỏ và họ cũng chỉ đủ sống.

Lúc 70 tuổi, đầu gối của bà bị đau và không làm được việc gì. Nhưng vì miếng cơm và thuốc men, bà chấp nhận bán d.â.m. Mại d.â.m là bất hợp pháp ở Hàn Quốc. Bà Park nói đã bị cảnh sát b.ắ.t và phạt nhiều lần. Theo bà Park, bản thân bà là người lớn tuổi nhất bán d.â.m ở đây, một phụ nữ khác 60 tuổi, không có ai dưới 50 và đều đã có cháu.

Cố gắng che giấu

Trong một bài viết của hãng AP, phóng viên thâm nhập vào một khu vực có những phụ nữ lớn tuổi bán d.â.m. Một người phụ nữ lớn tuổi đứng ở một quảng trường nhỏ, trước nhà hát Picaadiliy ở Seoul, nơi các phụ nữ cao tuổi bán d.â.m công khai mời khách mua d.â.m tại các nhà nghỉ gần đó.

Người phụ nữ giấu tên cho biết, bà bán đồ uống Bacchus khoảng 20 năm trước. Vài năm sau đó, bà b.ắ.t đầu bán d.â.m. Bà làm việc này để trả tiền điều trị bệnh, Bà và chồng sống với con trai. Người con trai làm công nhân với đồng lương ít ỏi. “Các phụ nữ ở đây đều giấu gia đình”, người phụ nữ già nua giấu tên này nói.

Những phụ nữ lớn tuổi bán d.â.m kiểu này có thể kiểm được 200.000 won – 300.000 won/tháng nhưng những người lớn tuổi hơn kiếm được ít tiền hơn.

Khách hàng của họ là những người đàn ông đã lớn tuổi. Một cụ ông 78 tuổi cho biết bản thân hay đến nhà hát Picaadilly để g.i.ế.t thời gian. Ông sẽ nói chuyện với môt “quý bà Bacchus” và trả tiền để được chạm lên tay và ngực.

Sau các đợt truy quét, cảnh sát thường yêu cầu những phụ nữ này nộp tiền và cảnh cáo họ. Nhưng ở tuổi cao như vậy, những phụ nữ lớn tuổi này cũng không thể b.ắ.t dầu một cuộc đời mới. “Tôi cảm thấy thương họ”, một cảnh sát cho hay.

Giáo sư Lee Hoosun – Đại học  Soongsil Cyber Hàn Quốc cho rằng: “Đó là một b.i k.ị.ch”. Mỗi người phụ nữ đều có hoàn cảnh riêng, có người kiếm tiền vì mẹ già bệnh tật, người thì có con bị tàn tật, có người mù chữ, có người bị bỏ r.ơ.i…

Nguồn: Danviet.vn

Hãy chia sẻ để bạn bè cùng biết

loading...
loading...