Bị ngăn cản lấy xe máy đi lúc nửa đêm, vác d.a.o tr..uy s.á.t, đ.âm vợ t.ử v.o.n.g

Ngăn không cho chồng lấy xe máy đi ra ngoài vào lúc nửa đêm, chị Dung (39 tuổi, ở Thanh Trì, Hà Nội) bị chồng đ.âm nh.iều nh.át dẫn tới t.ử v.o.n.g. Anh vợ sang can ngăn cũng bị em rể đ.âm nhập viện cấp cứu.

Cơ quan Công an huyện Thanh Trì (Hà Nội) vừa cho biết đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân chồng d.â.m vợ t.ử v.o.n.g vào sáng 22/8.

Ảnh minh họa.

Trước đó, vào khoảng 2h30 sáng 22/8, Nguyễn Ngọc Nhẫn (quê Thanh Hoá, ở xã Vạn Phúc, Thanh Trì, Hà Nội) đã về nhà bố mẹ vợ gọi mọi người trong nhà dậy. Sau đó, Nhẫn đã bảo vợ là chị Nguyễn Thị Kim Dung (39 tuổi) về nhà riêng của hai vợ chồng (cách nhà bố mẹ vợ khoảng 10m) để nói chuyện.

Vừa về nhà một thời gian ngắn thì mọi người trong nhà nghe tiếng kêu cứu của chị Dung. Anh trai chị Dung liền chạy sang can ngăn thì bị Nhẫn lao vào đ.âm liên tiếp vào người. Cùng lúc đó, chị Dung ôm vết thương chạy sang nhà hàng xóm kêu cứu.

Lúc này, anh trai chị Dung đạp vào người Nhẫn, đ..ối t..ượng ngã ra nhưng vẫn chồm dậy chạy theo sang nhà hàng xóm, tiếp tục dùng d.a.o t.ấn c.ô.n.g vợ rồi bỏ trốn.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, người thân đã nhanh chóng đưa chị Dung và anh trai đi cấp cứu. Tuy nhiên do chấn thương quá nặng chị Dung đã t.ử v.o.n.g sau đó.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an xã Vạn Phúc (Thanh Trì, Hà Nội) đã ngay lập tức báo cáo Công an huyện Thanh Trì đến khám nghiệm hiện trường. Hiện Nguyễn Ngọc Nhẫn đã bị b.ắ.t gi.ữ.

Một lãnh đạo xã Vạn Phúc x.á.c nhận vụ việc trên và cho biết, ngay từ rạng sáng chính quyền xã đã có mặt tại hiện trường. Nhẫn mới thi hành xong án tù vì phạm tội tr.ộ.m cắp tài sản.

Theo những thông tin ban đầu, rạng sáng 22/8, Nhẫn về định lấy xe máy mang đi nhưng vợ không đồng ý nên giữa hai vợ chồng xảy ra cãi vã. Nhẫn cầm d.a.o đe dọa làm chị Dung hoảng sợ chạy về nhà mẹ đẻ nên dẫn đến vụ việc như đã nói ở trên.

Nguồn: Infonet.vn

 

Hãy chia sẻ để bạn bè cùng biết

loading...
loading...