Chủ nhà nghỉ trang trí phòng s..ex “50 sắc thái” ở Cần Thơ nói gì?

Chủ nhà nghỉ Honey Houses cho biết đã tháo gỡ toàn bộ vật dụng, tranh ảnh trang trí 2 phòng nghỉ s..ex “ăn theo” phim “50 sắc thái” theo yêu cầu của lực lượng chức năng.

Một khách sạn ở Cần Thơ trang trí nhiều hình ảnh, dụng cụ theo kiểu bạo lực tình d.ục đã bị các cơ quan chức năng kiểm tra và yêu cầu tháo dỡ toàn bộ, clip VTC1

Như tin đã đưa, sáng 12-8, chủ nhà nghỉ Honey Houses (quận Bình Thủy, TP Cần Thơ) cho biết nơi đây đã hoàn thành việc tháo gỡ toàn bộ trang trí, vật dụng trang trí trong 2 phòng nghỉ được cho là không đúng thuần phong mỹ tục theo yêu cầu của Thanh tra Sở Văn hoá-Thể thao-Du lịch TP Cần Thơ. Theo chủ nhà nghỉ này, luật chưa có quy định nào cụ thể về thuần phong mỹ tục, nhà nghỉ làm việc theo pháp luật nên ngành chức năng yêu cầu tháo gỡ thì chấp hành.

 

Phòng 50 sắc thái được nhà nghỉ quảng cáo trước đó. Ảnh: Facebook

“Khi xây dựng nhà nghỉ, tôi đã tham khảo và muốn tạo ra nhiều phong cách khác nhau, phục vục cho xu thế của một số bạn trẻ, chứ không mang mục đích phản cảm, bậy bạ. Mô hình này có nhiều ở Nhật. Từ hôm chia sẻ trên Fanpage và khai trương vào ngày 23-7 đến nay nhà nghỉ có nhiều khách”, chủ nhà nghỉ trình bày. Sau khi quảng cáo nhà nghỉ, nếu người cho rằng đây là phong cách lạ và sáng tạo của chủ nhà nghỉ. Nhưng cũng có không ít ý kiến cho rằng việc trang trí phòng như thế không phù hợp với thuần phong mỹ tục.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, trước đó, nhà nghỉ Honey Houses quảng cáo phòng nghỉ dành cho các cặp tình nhân. Mỗi phòng được trang trí theo phong cách khác nhau từ phòng Vip (Vip room), thiên nhiên (Amazon room) cho tới s..ex và bạo d.â.m (Fiffy Shades Room, BDSM room).

Đặc biệt, tại 2 phòng Fiffy Shades Room, BDSM room, quang cảnh được bài trí như phiên bản của phim “50 sắc thái”. Cụ thể giường nệm được sử dụng những gam màu nóng, đặt trong cũi sắt; bao quanh bên ngoài là vách ngăn như sóng sắt nhà tù thời trung cổ kèm theo vô số vật dụng bạo d.â.m được treo trên tường của phòng nghỉ. Giá của phòng nghỉ ở mức 300.000-600.000 đồng/đêm; 320.000-700.000 đồng/ngày.

 

Một phòng khác trang trí vật dụng có tính bạo lực. Ảnh: Facebook

Sau khi có phản ảnh của dư luận, Thanh tra Sở VH-TT-DL kiểm tra và yêu cầu nhà nghỉ tháo dỡ các đồ vật, tranh ảnh có tính bạo lực trong 2 phòng nói trên để phù hợp với thuần phong mỹ tục nhưng không xử phạt chủ cơ sở này.

Luật sư Nguyễn Văn Đức (Đoàn Luật sư TP Cần Thơ) cho biết: “Đối với nhà hàng, khách sạn, phòng nghỉ có quy định phải phù hợp với thuần phong mỹ tục. Ví dụ như trong phòng karaoke không được làm phòng kín mít mà phải có kính để bên ngoài nhìn vào, không được treo những hình ảnh đồi truỵ, phản cảm, s..ex…”. Về trường hợp của nhà nghỉ Honey Houses, luật sư Đức cho rằng, nếu anh trang trí những vật dụng, tranh ảnh như trên trong phòng ngủ của anh thì không sao nhưng đây là nhà nghỉ có nhiều đ..ối t..ượng trú ngụ, là nơi hoạt động kinh doanh nên việc kinh doanh phải tuân thủ theo chuẩn mực.

Theo Ca Linh-Lê Khánh (Người Lao Động)

Nguồn: Danviet.vn

Hãy chia sẻ để bạn bè cùng biết

loading...
loading...