Cướp tiền, vàng táo tợn: Chủ tiệm bị c.ư.ớ.p trên đường vận chuyển

Một vụ c.ư.ớ.p tiền, vàng rất táo tợn. Chủ tiệm Kim Yến Truyền vận chuyển vàng trên đường từ nhà đến tiệm thì bị c.ư.ớ.p.
Ông Truyền đang diễn tả lại cảnh bị 2 thanh niên dùng roi điện và bình xịt hơi cay tấn công mẹ con ông để cướp tiền, vàng khi vận chuyển /// Đức Huy

Ông Truyền đang diễn tả lại cảnh bị 2 thanh niên dùng roi điện và bình xịt hơi cay t.ấn c.ô.n.g mẹ con ông để c.ư.ớ.p tiền, vàng khi vận chuyển
ĐỨC HUY
Theo lời ông Nguyễn Gia Truyền (41 tuổi, ở TT.Hòa Vinh, H.Đông Hòa, Phú Yên), khoảng 6 giờ 20 phút sáng 19.8, ông chở mẹ ruột của mình là bà Nguyễn Thị Yến (59 tuổi) cùng với tiền, vàng trị giá hơn 3 tỉ đồng từ nhà đến tiệm vàng tại chợ trung tâm TT.Hòa Vinh.

[VIDEO] Cướp tiền, vàng táo tợn trị giá hơn 3 tỉ đồng gần trụ sở huyện
Trên đường đi đến đường Lê Lợi (cách nhà chừng khoảng 30 m), đoạn nằm giữa trụ sở UBND H.Đông Hòa và Huyện ủy Đông Hòa thì có 2 thanh niên kèm theo dung roi điện và bình xịt hơi cay để c.ư.ớ.p số tài sản.

Ông Truyền, thuật lại: “Có 2 thanh niên bịt mặt đi xe Sirius màu đỏ đen không nhớ rõ biển số. 2 đ..ối t..ượng áp sát, t.ấn c.ô.n.g từ sau tới dung bình xịt hơi cay và roi điện, t.ấn c.ô.n.g mẹ tôi ngã trước, xe của hai đ..ối t..ượng cũng ngã. Sau đó tiếp tục dùng roi điện và hơi cay t.ấn c.ô.n.g tôi để c.ư.ớ.p. Lúc đó, tôi cũng cố giằng lại nhưng hai đ..ối t..ượng rất manh động dùng roi điện t.ấn c.ô.n.g nhiều lần vào người tôi. Lúc này, tôi không thể phản kháng được nữa nên hai đ..ối t..ượng c.ư.ớ.p thùng và một túi x.á.ch trong đó chứa rất nhiều tài sản, rồi tẩu thoát”.

Cướp tiền, vàng táo tợn: Chủ tiệm bị cướp trên đường vận chuyển - ảnh 1

Vết thương do roi điện và bỏng do hơi cay trên người ông Nguyễn Gia Truyền do bọn c.ư.ớ.p gây ra
ĐỨC HUY

Hành động của 2 tên c.ư.ớ.p này rất nhanh, diễn ra chóng vánh chỉ trong vòng 1 phút.

Đoạn đường mà chúng ra tay nằm trên lộ trình mà ông Truyền thường xuyên vận tiền, vàng đến cửa tiệm rất vắng người.

“Hai đ..ối t..ượng mang kích điện tự chế chích vào người rẹt lửa, làm tôi bung tay lái ngã xuống. Rồi bọn chúng giằng co thì tôi tỉnh lại, phản xạ chụp lại thì nó bấm điện tiếp, rất là nhiều lần”, ông Truyền kể lại trong nỗi sợ hãi.

Cướp tiền, vàng táo tợn: Chủ tiệm bị cướp trên đường vận chuyển - ảnh 2

Vết thương in lằn chi chít trên lưng ông Truyền
ĐỨC HUY
Hậu quả vụ t.ấn c.ô.n.g khiến anh Truyền bị nhiều vết thương do điện gây ra trên tay, lưng và trước ngực. Hay cánh tay của anh cũng bị bỏng rát do hai tên c.ư.ớ.p dùng xịt vào người anh. Còn bà Yến bị vẫn còn h.oảng l.oạn, sợ hãi.

“Hai mẹ con té xuống đó rồi b.ắ.t đầu, rồi 1 người khống chế tui 1 người không chế con tui. Vừa ngóc dậy là quất roi điện xuống, còn hơi cay thì xịt tá lả”, bà Yến sợ hãi nói.

Cướp tiền, vàng táo tợn: Chủ tiệm bị cướp trên đường vận chuyển - ảnh 3Nguyễn Thị Yết còn mệt và sợ hãi sau vụ c.ư.ớ.p
ĐỨC HUY

Trước khi gây ra v.ụ á.n này, người nhà của bà Yến cũng nhìn thấy 2 người lạ thường xuyên xuất hiện trước nhà.

Khi xảy ra sự việc, gia đình ông Truyền mới đưa ra nhận định là có thể 2 thanh niên này đã theo dõi lộ trình vận chuyển tiền, vàng của gia đình trước khi chúng hành động.

“Mấy ngày trước, mẹ tôi tập thể d..ục có phát hiện 2 đ..ối t..ượng trước đây khoảng mấy ngày, nhưng người nhà không nghi ngờ bởi vì họ đứng xa vị trí nhà mình. Hôm nay sự việc xảy ra mình góp lại thì mới biết là đ..ối t..ượng đã theo dõi mình từ lâu rồi”, ông Truyền đưa ra nhận định.

Cướp tiền, vàng táo tợn: Chủ tiệm bị cướp trên đường vận chuyển - ảnh 4

Chiếc xe máy do ông Truyền dùng để vận chuyển tiền, vàng từ nhà đến tiệm vàng
ĐỨC HUY

Theo nguồn tin của PV Thanh Niên, cách nơi xảy ra vụ c.ư.ớ.p, tại khu vực rừng phi lao thuộc xã Hòa Hiệp Bắc, H.Đông Hòa, người dân phát hiện một xe máy bị ch.á.y.

Công an tỉnh Phú Yên và Công an H.Đông Hòa đã khám nghiệm hiện trường để x.á.c định đây có phải phương tiện mà h..ung t.h.ủ đã gây ra vụ c.ư.ớ.p tiệm tiền vàng táo tợn hay không.

Hiện lực lượng chức năng tỉnh Phú Yên đang nỗ lực truy xét, làm rõ.

Nguồn:  thanhnien.vn

 

 

Hãy chia sẻ để bạn bè cùng biết

loading...
loading...