Đại gia vận tải và cuộc chạm trán tại nhà nghỉ với những gã xăm trổ

“Một cuộc ẩu đả, cãi vã đã xảy ra ngay sau đó cho đến khi công an xuất hiện”, thám t.ử Kết kể lại.

Từng chứng kiến rất nhiều tình huống đ.á.n.h g.h.e.n của các cặp vợ chồng nhưng chưa bao giờ hình ảnh một người phụ nữ nhu mì, cam chịu lại ám ảnh anh Phạm Văn Kết (thám t.ử tư, SN 1987) như  trường hợp của chị Lê Thu Mai (SN 1974, Hà Nội).

Chị Mai đến công ty thám t.ử vào một buổi chiều cuối tháng 7. Trời mưa sụt sùi và gương mặt chị cũng đầy ảm đạm. Chị Mai cho biết, con gái lớn của chị đang học lớp 8 bỗng dở chứng không chịu đi học. Cháu bị các bạn dèm pha vì có bố ngoại tình, thường xuyên đưa bồ đi ăn chơi, du lịch.

Chị Mai đã dùng mọi cách thuyết phục con nhưng đứa trẻ vẫn nằng nặc đòi mẹ phải tìm ra sự thật.

“Tìm đến chúng tôi, chị Mai muốn ký hợp đồng 1 tuần vì không có nhiều chi phí. Hàng ngày, chị phải chạy chợ bán rau kiếm 100 – 200 nghìn đồng để lo ăn uống cho cả nhà. Tuy nhiên khi b.ắ.t tay vào việc điều tra, sự thật về chồng chị Mai khiến tôi thấy rất bất ngờ”, anh Kết cho biết.

Đại gia vận tải và cuộc chạm trán tại nhà nghỉ với những gã xăm trổ

Thám t.ử tư trong một lần tác nghiệp.Theo lời anh Kết, trái ngược hoàn toàn với bộ dạng nghèo khó, nước da đen đúa và gương mặt khắc khổ của chị Mai, anh Lĩnh – chồng chị là một đại gia trong ngành vận tải.

“Anh ta có tới 2 ô tô giá trị để thay đổi mỗi khi đi ra ngoài. Khi đi cùng người tình, anh ta thường tiêu tiền quyển và luôn đáp ứng mọi yêu cầu của cô gái này. Thế nhưng anh ta lại ép vợ sống cảnh khó khăn bần hàn… ”, anh Kết cho biết.

Cô gái có qu.an h.ệ với anh Lĩnh là một người đẹp, hiện làm trong lĩnh vực ngân hàng.

“Nhà của cô gái cách nhà chị Mai chỉ khoảng 500m. Một tuần, chồng chị Mai đến gặp cô gái ngân hàng 3 lần. Đáng nói, cô gái này sống cùng mẹ. Mỗi lần đi ăn với anh Lĩnh, cô ấy đều đưa mẹ đi cùng. Cả 3 thân thiết, cười đùa như những người ruột thịt”, nam thám t.ử kể lại.

Vẫn lời nam thám t.ử, tất cả những lần chồng chị Mai đưa bồ đi ăn chơi, các thám t.ử đều bám theo. Tuy nhiên khi muốn tiếp cận để ghi hình, họ đều bị chặn lại ở cửa với lời xin lỗi: “Một vị khách đã bao cả nhà hàng trong bữa ăn hôm nay”.

Các thám t.ử đành phải chờ đợi phía ngoài nhà hàng để theo dõi tiếp diễn biến. 1 tuần trôi qua, anh Lĩnh và tình nhân chỉ dừng ở việc đi ăn uống tại nhà hàng sang. Sau đó, anh ta chở mẹ con cô gái về nhà rồi quay trở lại công việc của mình.

Biết chồng ngoại tình nhưng chưa có bằng chứng, chị Mai quyết định nhờ thám t.ử điều tra thêm.

“Tuần đó, anh Lĩnh lại đi công tác miền Trung nên việc theo dõi chỉ được tập trung vào cô bồ nhí. Không ngờ, việc theo dõi này lại khiến chúng tôi phát hiện ra một mối qu.an h.ệ phức tạp khác”, nam thám t.ử nói.

Theo lời nam thám t.ử, suốt 1 tuần anh Lĩnh đi công tác, cô gái này không hề về nhà với mẹ mà đến sống cùng một gã xăm trổ, chuyên nghề sửa xe máy.

Nguồn: vietnamnet.vn

Hãy chia sẻ để bạn bè cùng biết

loading...
loading...