Lộ manh mối vụ cướp ngân hàng ở Đồng Nai qua chiếc xe máy

Lộ manh mối vụ cướp ngân hàng ở Đồng Nai qua chiếc xe máy

Phát hiện chiếc xe máy có nhiều điểm giống chiếc xe mà đối tượng cướp ngân hàng sử dụng, người dân đã báo cơ quan công an.

Chiều tối nay, ngày 4/9, Công an H.Xuân Lộc cho biết vừa phát hiện chiếc xe máy nghi là tang vật mà đối tượng cướp ngân hàng trưa 1/9 tại Xuân Lộc, Đồng Nai sử dụng.

Chiếc xe được phát hiện trong khu rừng của phân trường Gia Phu- Ban Quản lý rừng phòng hộ Xuân Lộc, thuộc địa bàn xã Xuân Hòa, huyện Xuân Lộc. Đây là vùng rừng giáp ranh giữa huyện Xuân Lộc với tỉnh Bình Thuận, cách hiện trường vụ cướp ngân hàng khoảng 40 km.

Theo thông tin đăng tải trên trang Zing.vn thì sáng hôm nay, người dân vào khu vực rừng ở phân trường Gia Phu thì thấy một chiếc xe máy xe máy Sirius màu đỏ đen của ai đó giấu trong bụi rậm.

Người này kiểm tra thì thấy xe có nhiều điểm giống phương tiện mà nghi can cướp ngân hàng sử dụng nên đã báo lực lượng chức năng tới kiểm tra.

“Người dân phát hiện chiếc xe, báo cho cơ quan điều tra. Phải giám định mới biết chính xác nó có phải của nghi can hay không”, điều tra viên trả lời phóng viên báo Vnexpress.

Trước đó, khoảng 11h ngày 1/9, khi các nhân viên của một ngân hàng trên đường Trần Phú, thị trấn Gia Ray, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai đang làm việc thì một nam thanh niên khoảng 24 tuổi, cao 1m68, mặc áo khoác màu đen, quần thể dục ba sọc, đeo khẩu trang điều khiển xe máy hiệu Sirius không biển số đi vào giao dịch.

Bất ngờ, nam thanh niên rút trong người ra một gói dán băng keo đen có gắn dây điện lên bàn, đe dọa gây nổ tại ngân hàng rồi lấy đi 227 triệu đồng.

Tuy nhiên, khi đối tượng bỏ chạy thì bị rơi mất 2 lần, tổng cộng gần 150 triệu đồng.

Tại hiện trường, công an thu giữ 1 túi xách màu nâu, 1 gói dán băng keo đen có gắn dây điện. Công an đã tiến hành làm rõ gói dán băng keo đen có gắn dây điện là mìn giả. Số tiền đối tượng tẩu thoát bị rơi cũng đã được người dân giao nộp cho cơ quan điều tra.

Tổng hợp

theo Thời đại
Nguồn: Soha.vn

Hãy chia sẻ để bạn bè cùng biết

loading...
loading...