Nữ điều dưỡng bị đ.âm khi đang cấp cứu người t.ai n.ạ.n

Khi nữ điều dưỡng đang cấp cứu cho người đàn ông bị t.ai n.ạ.n giao thông, bất ngờ bị người này dùng vật nhọn đ.âm vào rồi bỏ chạy ra khỏi bệnh viện.

BS Cao Tấn Phước – Giám đốc bệnh viện đa khoa khu vực Thủ Đức (TP.HCM) cho hay, đơn vị đang phối hợp với Công an quận Thủ Đức làm rõ vụ việc một nữ điều dưỡng 30 tuổi bị người bệnh đ.âm chảy m.á.u ở vai khi đang cấp cứu.

Theo BS Phước, lúc 23h ngày 14/8, một người đàn ông bị t.ai n.ạ.n giao thông, được chuyển vào khoa cấp cứu của bệnh viện.

Lúc bác sĩ đang thăm khám cho người bệnh, một nhóm khoảng 8 người xăm trổ được cho là có quen biết với n.ạ.n nh.â.n, hùng hổ lao vào khoa cấp cứu và đập phá đồ đạc ở đây.

Nữ điều dưỡng bị đ.âm khi đang cấp cứu người t.ai n.ạ.n

Bệnh viện đa khoa khu vực Thủ ĐứcThấy tình trạng hỗn loạn, nhân viên y tế yêu cầu người nhà ra ngoài phòng bệnh để chích thuốc cho bệnh nhân. Lúc này, nam bệnh nhân bất ngờ dùng hung khí đ.âm vào vai nữ điều dưỡng khoảng 30 tuổi gây chảy m.á.u.

“Trong phòng cấp cứu lúc đó có cả bác sĩ và bảo vệ, nhưng do người bệnh dấu vật nhọn ở giữa 2 ngón tay, lại hành động rất nhanh nên không ai kịp can thiệp. Sau khi đ.âm nữ điều dưỡng, người bệnh này bỏ chạy ra khỏi BV”, BS Phước cho biết, .

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, phía BV đã thông báo cho Công an quận Thủ Đức để phối hợp làm rõ. Trong đêm, công an đã lập biên bản, trích xuất camera an ninh, truy tìm người đ.âm nữ điều dưỡng.

Văn Đức

Nguồn: Vietnamnet.vn

Hãy chia sẻ để bạn bè cùng biết

loading...
loading...