Tuyên t.ử hình kẻ cho bé gái dùng m..a t.ú.y rồi giao cấu và g.i.ế.t hại

Sau khi cho V. dùng m..a t.ú.y đá, Duy đã giao cấu rồi xiết cổ n.ạ.n nh.â.n đến c.h.ết, lấy tài sản rồi đem x.á.c n.ạ.n nh.â.n phi t.a.n.g.

Bị cáo Nguyễn Văn Duy trong phiên tòa xét xử

Bị cáo Nguyễn Văn Duy trong phiên tòa xét xử

Sáng 21.8, TAND tỉnh Gia lai đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với Nguyễn Văn Duy (27 tuổi, trú tại xã Ia Rong, huyện Chư Pưh, Gia Lai) về tội “g.i.ế.t người”, “giao cấu với trẻ em” và “c.ư.ớ.p tài sản”.

Theo cáo trạng, L.T.V (16 tuổi) và Đào Minh Lành (21 tuổi cùng trú H.Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị) có qu.an h.ệ tình cảm nhưng bị gia đình ngăn cấm. Đầu năm 2016, cả hai bỏ trốn vào nhà bà con của Lành tại xã Ia Dreng, huyện Chư Pưh. Trong thời gian ở và làm thuê tại đây, cả hai đã quen Võ Anh Toàn và Trần Ngọc Thắng (cùng trú xã Ia Hrú).

Ngày 7.1.2016, Thắng tổ chức ăn uống tại nhà và mời Toàn, Lành, V., Duy cùng tham gia. Trong lúc uống r..ượu, V. nói mệt nên vào giường nằm nghỉ. Thấy vậy Toàn liền đi theo và ôm hôn V. Lành phát hiện sự việc, đã dùng tay t.á.t vào mặt cháu V.

Đến chiều cùng ngày, Duy chở V. đến một chòi rẫy tại thôn Phú Quang, xã Ia Hrú rồi cả hai cùng sử dụng m..a t.ú.y. Sau đó, cả hai đến một chòi rẫy khác qu.an h.ệ tình d.ục. Quan hệ xong, V. đòi về nhưng Duy không đồng ý nên cả hai đã xảy ra mâu thuẫn. Bực tức, Duy đã xiết cổ n.ạ.n nh.â.n cho đến c.h.ết.

Sau khi gây án, Duy đem x.á.c V. bỏ dưới ao cạn gần chòi rẫy. Xong việc kẻ thủ ác quay lại lấy chiếc điện thoại di động và sợi dây chuyền của n.ạ.n nh.â.n rồi về nhà tắm rửa, thay quần áo.

Khoảng 23 giờ cùng ngày, Duy đem cuốc đến đào hố chôn x.á.c V. rồi quay về nhà ngủ đến sáng hôm sau thì bỏ trốn. Ngày 27.4. 2016, Công an tỉnh Gia Lai đã b.ắ.t được Nguyễn Văn Duy khi đang làm thuê tại Lâm Đồng.

Tại phiên tòa HĐXX nhận định, tội ác của Duy là đặc biệt nghiêm trọng, phạm nhiều tội cùng một lúc, xâm phạm trực tiếp đến tính mạng, tài sản của người khác được pháp luật bảo vệ.

Bên cạnh đó, bị cáo đã giao cấu với trẻ em, g.i.ế.t trẻ em, c.ư.ớ.p tài sản với tính chất côn đồ, đê hèn. Bị cáo là mối nguy hại, đe dọa sự an toàn của xã hội, cần phải loại bỏ ra khỏi đời sống cộng đồng.

Kết thúc phiên tòa HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Duy với mức án t.ử hình cho 3 tội danh trên.

Liên quan đến v.ụ á.n, Trần Ngọc Thắng cũng đã bị b.ắ.t về tội mua bán, tàng trữ trái phép chất m..a t.ú.y. Đào Minh Lành bị b.ắ.t về tội thực hiện hành vi qu.an h.ệ tình d.ục với V. khi n.ạ.n nh.â.n mới 15 tuổi.

Nguồn: Báo Thanh Niên 

 

Hãy chia sẻ để bạn bè cùng biết

loading...
loading...