Vợ đang mang thai bị chồng dùng d.a.o ch.é.m tr.ọng th.ư.ơ.ng

Thông tin từ CATP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang cho biết đã tạm giữ đối với Nguyễn Văn T, SN 1981, trú tại tại thôn Phấn Sơn, xã Đồng Sơn, TP Bắc Giang để làm rõ vụ cố ý gây th..ương t.í.ch.

Được biết, sáng 20-8, chị Phạm Thị B, SN 1983, là vợ của T đi làm về thì qua nhà mẹ ruột ở thôn Tân Mỹ, xã Đồng Sơn chơi. Khi đang nằm ở võng thì bị T mang theo hung khí lao đến túm tóc và ch.é.m nh.iều nh.át.

 

Con d.a.o gây án

Ngay sau đó, chị B được mọi người đưa đến BVĐK tỉnh cấp cứu kịp thời nên không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng vết thương rất nặng.

Các bác sỹ đã tiến hành phẫu thuật, nối hai cánh tay cho chị B nhưng theo tiên lượng của các bác sỹ thì tỉ lệ thành công không cao. Đáng nói chị B đang mang thai, chỉ còn khoảng 1 tuần nữa là đến ngày sinh.

Theo tìm hiểu, trước thời điểm xảy ra sự việc, hai vợ chồng không có xích mích gì nhưng thông tin từ chính quyền cơ sở được biết, Nguyễn Văn T bị bệnh động kinh (có sổ theo dõi và điều trị bệnh). Trước đây, đ..ối t..ượng đã từng gây th..ương t.í.ch cho mẹ ruột.

Hiện CATP Bắc Giang đã khám nghiệm hiện trường, thu thập các tài liệu, chứng cứ có liên quan, đồng thời ra quyết định giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với đ..ối t..ượng T để điều tra, làm rõ vụ việc.

Bạch Dương

Nguồn: Phapluatxahoi.vn

Hãy chia sẻ để bạn bè cùng biết

loading...
loading...