Vụ cha dượng đ.ố.t 3 người ở Đồng Nai: Hai cháu bé đã t.ử v.o.n.g

Sau hơn 1 ngày điều trị tại TP HCM, hai cháu bé bị cha dượng đ.ố.t đã không qua khỏi, còn người mẹ cũng đang rất nguy kịch.

Đồng Nai: B.ắ.t cha dượng đ.ố.t vợ và 2 con riêng của vợNhậu say, tạt xăng đ.ố.t vợChồng lạnh lùng tẩm xăng đ.ố.t vợ vì thấy nghe điện thoạiChồng cũ tưới xăng đ.ố.t vợ đã t.ử v.o.n.gTẩm xăng lên người rồi lao vào đ.ố.t vợ cũ

Liên quan đến vụ việc người cha dượng ôm can xăng trong đêm trở về phòng trọ đ.ố.t 3 mẹ con tại xã Tam Phước, TP Biên Hòa, Đồng Nai, sau hơn 1 ngày điều trị, 2 cháu bé đã không qua khỏi.

Vụ cha dượng đ.ố.t 3 người ở Đồng Nai: Hai cháu bé đã t.ử v.o.n.g - Ảnh 1.

Nguyễn Quang Dũng tại cơ quan công an

Theo gia đình các n.ạ.n nh.â.n x.á.c nhận do vết bỏng quá nặng, chiều ngày 21-8, hai cháu bé là Vũ Thị Thùy L. (14 tuổi) và Vũ Thị Hồng Nh. (12 tuổi) đã t.ử v.o.n.g. Trong buổi chiều, th.i t.h.ể các cháu đang được lực lượng chức năng khám nghiệm và hoàn tất thủ tục để đưa về quê ở tỉnh Vĩnh Phúc mai táng.

Trong khi đó, mẹ của 2 cháu vẫn đang phải cấp cứu trong tình trạng bỏng toàn thân khoảng 60%; nhiễm trùng m.á.u, cần phải phẫu thuật.

Vụ cha dượng đ.ố.t 3 người ở Đồng Nai: Hai cháu bé đã t.ử v.o.n.g - Ảnh 2.

Hiện trường phòng trọ bị đ.ố.t

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, trước đó vào rạng sáng 20-8, Nguyễn Quang Dũng (42 tuổi ngụ tại xã Tam Phước) do xảy ra mâu thuẫn với vợ là chị Nguyễn Thị Huệ nên đã mua 1 can xăng trong đêm trở về phòng trọ tưới xăng và bật lửa đ.ố.t người phụ nữ và 2 con riêng của chị.

Dũng đã bị người dân b.ắ.t gi.ữ ngay lúc đó, giao công an.

Tin-ảnh: X.Hoàng

Nguồn: Nld.com.vn

Hãy chia sẻ để bạn bè cùng biết

loading...
loading...